Hương xuất khẩu

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 1340

Theo phong tục của người Việt, cây nhang không thể thiếu khi thể hiện sự tôn kính với tổ tiên, ông bà, cây nhang là thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta từ bao đời. Đặc biệt cây nhang là chỗ dựa tinh thần cho mọi người, mọi nhà , là chiếc cầu nối vạn vật lại với nhau để hướng tới một thế giới tâm linh huyền bí trong sáng nhất. 

Tư vấn bán hàng (+84) 943234666

Trong những ngày lễ, rằm, hay những dịp tết, những ngày đó quý vị thường đoàn tụ, quây quần bên nhau rồi thắp lên bàn thờ vài nén nhang để tỏ rõ sự tôn kính với ông bà tổ tiên cũng là lúc để mọi người nhìn lại đoạn đường đã qua và đoạn đường còn lại, để sám hối những gì mình đã làm sai, làm đúng và luôn cầu nguyện ơn trên xóa hết những lỗi lầm đồng thời xin ban tặng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời còn lại . Dường như  thắp nhang đã trở thành một phong tục ăn sâu vào tâm thức của người Việt .

nhang-trang-xuat-khau-2.jpg

Lâu nay, nhắc đến nghề làm hương nhiều người thường nghĩ đây là nghề truyền thống làm theo phương thức thủ công, tiêu thụ ở thị trường nội địa. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm ra một hướng đi mới cho nghề này là mua máy móc về sản xuất hương xuất khẩu sang thị trường các nước theo đạo Phật như Ấn Độ, Trung Quốc tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Hương là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại  Ấn Độ, lượng nhang đất nước hơn 1,3 tỷ dân này dùng mỗi năm chiếm 70% tổng lượng nhang toàn cầu. Tại đây mỗi ngày người dân thương thắp ít nhất 10 nén hương nên nhu cầu về mặt hàng này rất lớn

nhang_cam_xuat_khau.jpg

Hướng dẫn mua hàng

Công ty TNHH Thiết bị Trường Giang
  • Số 98, đường Bạch Đằng, thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, HP
  • Tel: (+84) 2253.873.666
  • Email: thietbitruonggiang@gmail.com
  • Website: https://truonggiangspice.com.vn
Kết nối