Điều khoản giao thương

Cập nhật: 06-05-2019 07:26:52 | Giới thiệu | Lượt xem: 1145

Quí khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp mẫu. Cước phí gửi mẫu thông thường sẽ do người nhận trả, ngoại trừ người nhận có sẵn tài khoản chuyển phát nhanh (Fedex, DHL, TNT …)

1. HÀNG MẪU

Quí khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp mẫu. Cước phí gửi mẫu thông thường sẽ do người nhận trả, ngoại trừ người nhận có sẵn tài khoản chuyển phát nhanh (Fedex, DHL, TNT …). Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp nhận mẫu đều chịu cước bởi chính sách của chúng tôi luôn linh hoạt. Tất cả các hàng mẫu đều là sản phẩm của vụ mùa mới nhất và là cơ sở đối chiếu với hàng hoá sẽ được xuất khẩu. 

2. THANH TOÁN

Đồng tiền thanh toán phổ biến là đô-la Mỹ. Chúng tôi cũng cho phép sử dụng đồng Euro, Nhân Dân Tệ trong một số giao dịch. Quí khách hàng có thể thảo luận với chúng tôi để thống nhất & chọn lựa các hình thức thanh toán sau: 

+ T TR (Chuyển tiền bằng điện) 

Chi tiết của hình thức T TR như tỉ lệ chuyển theo hợp đồng, thông tin ngân hàng, thời hạn hiệu lực,...sẽ được 2 bên đàm phán theo từng giao dịch.

+ L/C (Thư tín dụng): Chúng tôi chấp nhận L/C at sight; L/C confirm

+ D/P (Nhờ thu) at sight

+ C.A.D

+ D A (ưu tiên với các khách hàng và đối tác VIP)

3. GIAO HÀNG

Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho để cung cấp cho quý khách. Sau khi quý khách đặt hàng, đơn đặt hàng sẽ được chuyển đến nhà máy của chúng tôi để xử lý. Với hệ thống thiết bị máy móc tại nhà máy cùng đội ngũ công nhân lành nghề, hàng hoá sẽ nhanh chóng được chế biến, đóng gói và đóng container. Thời gian giao hàng thông thường là 15 ngày kể từ ngày nhận được tiền đặt cọc.

Các chứng từ liên quan như Giấy lưu khoang tàu, Vận đơn và thông tin về tình trạng hàng sẽ được cập nhật thường xuyên cho người mua.

Chúng tôi đồng thời nỗ lực phối hợp một cách chuẩn xác với người gom hàng hoặc hãng tàu để đảm bảo hàng của  quý khách luôn được giao đúng hẹn.

4. HOA HỒNG

Khách hàng hợp tác với chúng tôi  không chỉ là người mua hàng trực tiếp mà còn là người môi giới hoặc bên thứ ba muốn tham gia vào chính sách của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng và chào đón mọi cơ hội  mà các nhà môi giới đề nghị. Đổi lại, nhà môi giới sẽ được nhận hoa hồng theo thoả thuận giữa 2 bên.

Mọi giao dịch liên quan đến người môi giới cũng như chính sách hoa hồng sẽ được cụ thể hoá bằng Thoả thuận hoa hồng bán hàng, và thông tin này sẽ được bảo mật.

Công ty TNHH Thiết bị Trường Giang
  • Số 98, đường Bạch Đằng, thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, HP
  • Tel: (+84) 2253.873.666
  • Email: thietbitruonggiang@gmail.com
  • Website: https://truonggiangspice.com.vn
Kết nối